Tìm hiểu về các loại máy đánh bạc hiện có

Máy đánh bạc cũng giống như mọi thứ khác, chúng có thể được phân loại thành nhiều loại khác nhau. Những phân loại này có thể dựa trên một số yếu tố khác nhau. Trang này xem xét một số cách phổ biến nhất để phân chia các vị trí thành các loại.

1, Mệnh giá

Một trong những cách dễ nhất để tổ chức các máy đánh bạc thành các loại khác nhau là bằng cách xem các mệnh giá của chúng. Một số trò chơi chỉ chấp nhận đồng xu, trong khi các máy khác chỉ chấp nhận đô la. Một số trò chơi cho phép bạn chọn từ nhiều sự thống trị.

Các mệnh giá phổ biến nhất cho trò chơi xèng bao gồm:
+ Cờ hiệu
+ Biệt danh
+ Bộ tứ
+ USD
+ Giới hạn cao

2, Số lượng cuộn

Tìm hiểu về các loại máy đánh bạc hiện có

Các biểu tượng quay ở mặt trước của máy được gọi là cuộn roi. Chúng từng là những chiếc vòng lớn làm từ kim loại quay tròn bên trong máy, nhưng bây giờ chúng thường chỉ để trưng bày. Trên thực tế, trên hầu hết các trò chơi slot hiện đại, những cuộn phim này chỉ là màn hình video.

Máy đánh bạc trường học truyền thống cũ có ba cuộn, nhưng trò chơi máy đánh bạc tiên tiến hơn sử dụng năm cuộn. Các cuộn bổ sung làm cho nó có thể có giải độc đắc lớn hơn , bởi vì tương ứng khó hơn để giành chiến thắng trong một trò chơi với các cuộn bổ sung.

Bạn có thể đọc thêm về số lượng cuộn khác nhau ở đây:
+  3 cuộn
+ 5 cuộn
+ 6 cuộn
+ 7 cuộn

3, Loại trò chơi trên máy đánh xèng

Tìm hiểu về các loại máy đánh bạc hiện có

Slots đã thay đổi một số lượng lớn trong nhiều năm qua từ các trò chơi rất cơ bản với 3 cuộn phim thành các trò chơi tương tác cao với video 3d giàu tính năng và âm thanh sống động. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy các biến thể khác nhau của máy móc tùy thuộc vào nơi bạn ở trên thế giới.

Danh sách dưới đây bao gồm các loại chính:
+ Slots cổ điển
+ Quay video
+ Máy hoa quả
+ Pokies
+ Slots 3d
+ Khe AWP

4, Hình thức thanh toán

Tìm hiểu về các loại máy đánh bạc hiện có

Các trò chơi xèng truyền thống có một payline trực tiếp ngay giữa trung tâm của ba guồng. Nếu các biểu tượng thực hiện các kết hợp nhất định, trò chơi sẽ trả tiền.

Trò chơi máy đánh bạc mới hơn có nhiều hàng thanh toán trên năm guồng. Một số mô hình này khá phức tạp, nhưng chúng làm tăng cơ hội giành chiến thắng của người chơi ít nhất là trên mỗi vòng quay. Một số máy có 3 hàng thanh toán, 5 hàng thanh toán hoặc thậm chí 25 hàng thanh toán.

Một loại máy đánh bạc mới có tên gọi là 243 243 cách trực tiếp với khái niệm thanh toán hoàn toàn nếu có bất kỳ sự kết hợp nào của các biểu tượng chiến thắng theo thứ tự từ trái sang phải trên màn hình, sau đó máy thanh toán.

Các máy đánh bạc hiện đại thường có một loạt các trò chơi có thưởng và các biểu tượng hoang dã đặc biệt hoạt động theo nhiều cách khác nhau. Và đó chỉ là tình trạng của ngành công nghiệp bây giờ. Nhiều loại máy đánh bạc chắc chắn sẽ được phát triển trong những thập kỷ tới.

Bạn thích trò chơi đánh bạc trực tuyến nào nhất. Hãy cùng thử sức mình với loại trò chơi này ngay nhé!


Đọc thêm:

Chơi trò chơi slot Ninja Chef miễn phí bởi iSoftBet
Quay trở lại thời kỳ Tudor trong trò chơi slot Battle Royal