Ocean’s Call là một cuộc phiêu lưu sống động bên bờ biển

Ocean's Call slots HappyLuke Chơi trò chơi trực tuyến miễn phí

Giữ một tai ra cho Ocean’s Call, bởi vì nếu bạn trả lời nó thì bạn có thể ở trong một số spin thú vị lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp với chiến thắng trị giá lên đến 2.000 giá trị của đặt cược dòng của bạn.

Không chỉ khe máy Habanero này có khả năng chiến thắng cao, mà còn trông rất tuyệt, đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu hàng hải mới mẻ và tiếp thêm sinh lực dựa trên câu chuyện về anh hùng Hy Lạp, Odysseus và cuộc gặp gỡ của anh ta với sự lôi cuốn còi báo động của biển Aegon.

Khe cắm 5-reel, 20-payline này có thể chỉ lôi kéo những người chơi với các biểu tượng kéo dài độc đáo của nó, chưa kể đến cơ hội chơi 10 spin miễn phí với tính năng kích hoạt lại.

Ocean's Call slots HappyLuke Chơi trò chơi trực tuyến miễn phí

Một cuộc phiêu lưu lâu rồi

Chúng tôi yêu một cuộc phiêu lưu tốt, đặc biệt là khi có cơ hội giành được một số tiền khi bạn mở ra câu chuyện. Vâng, máy đánh bạc này của phần mềm Habanero sẽ đưa người quay phim vào một trong những hành trình nổi tiếng nhất từng được kể, Odyssey. Đó là vì tựa game này, “Ocean’s Call” ám chỉ đến âm nhạc tuyệt vời được tạo ra bởi những tiếng còi bí ẩn của biển Aegon, nổi tiếng nhất trong huyền thoại Odysseus khi anh hùng danh nghĩa đang làm cho cuộc hành trình gian khổ của mình trở về nhà.

Âm nhạc này chỉ đẹp trên bề mặt, tuy nhiên, bởi vì các sinh vật nửa nữ nửa chim có kế hoạch bất chính cho bất kỳ thủy thủ nào mạo hiểm quá gần với những tảng đá mà chúng bị đậu.

Như vậy, các spinners của máy đánh bạc này sẽ đi qua một số nhân vật trong câu chuyện của Homer – chẳng hạn như một tiếng còi đẹp nhưng đe dọa cũng như Odysseus. Các cuộn cũng là nhà của bốn nhân vật nàng tiên cá tuyệt đẹp – những người thân cá của còi báo động thần thoại!

Tất cả các biểu tượng nhân vật được mô tả chi tiết, sử dụng các màu sắc sống động để ghi lại các sinh vật trong tất cả vẻ đẹp quyến rũ của chúng. Hơn nữa, mỗi biểu tượng nhân vật được kéo dài ra để bao gồm ba vị trí cuộn, tạo ra nhiều không gian hơn cho họ để phô trương nội dung của họ trong khi cũng thay đổi lối chơi của khe video.

Ocean's Call slots HappyLuke Chơi trò chơi trực tuyến miễn phí

Bổ sung các khoản thanh toán

Vì vậy, với 20 payline và sáu biểu tượng được trình bày trong ngăn xếp của ba vị trí cuộn, có mọi cơ hội mà spinners có thể kích hoạt nhiều payline thắng trên bất kỳ một spin. Nhưng trước khi bất kỳ cuộc đua nào diễn ra, những người đánh cược sẽ cần đặt cược của họ bằng cách chọn từ các lựa chọn đặt cược sau: 0,01, 0,02, 0,05, 0,10, 0,20, 0,50, 1,00, 2,00, 5,00 và 10,00 tín dụng

Khe máy này cũng cung cấp một số biểu tượng tán xạ thắng. Điều này có thể đạt được bằng cách tìm thấy ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng phân tán vòng cổ ở bất kỳ vị trí nào trên guồng, trao tổng số giải thưởng đặt cược là 3x, 10x và 100x.

Tăng tiền thưởng đẹp

Máy đánh bạc này sẽ không phải là một cuộc phiêu lưu nếu nó không có bất kỳ tính năng tiền thưởng đặc biệt nào, phải không? May mắn thay, Ocean’s Call sống theo chủ đề anh hùng của mình bằng cách cung cấp một số chiến thắng hoang dã lịch sự của biểu tượng còi báo động nham hiểm. Vẻ đẹp nguy hiểm này sẽ xuất hiện trên reels 2, 3, 4 và 5, và nó sẽ thay thế tất cả các biểu tượng khác để có khả năng điền vào các dòng chiến thắng (ngoại trừ biểu tượng phân tán).

Tăng tiền thưởng không dừng lại ở đó. Đó là nhờ vào thực tế là 10 trò chơi miễn phí sẽ được trao mỗi khi có ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán xuất hiện trên guồng, giúp người chơi có cơ hội giành được một số chiến thắng mà không chia tay với tín dụng của họ.

Thật không may, không có mánh lới quảng cáo đặc biệt thú vị khi chơi trong các spin miễn phí này, nhưng người chơi có thể kích hoạt lại tính năng bằng cách thu thập ba biểu tượng neo để trao thêm 3 trò chơi miễn phí khác.

Ocean's Call slots HappyLuke Chơi trò chơi trực tuyến miễn phí

Một khe của các tỷ lệ sử thi

Bên cạnh thực tế là nó có một số ký tự mở rộng ký tự, không có bất cứ điều gì đặc biệt là tâm-thổi về lối chơi của khe máy. Bởi vì, chúng ta hãy đối mặt với nó, những spin miễn phí là khá thuần hóa so với một số tính năng quay miễn phí thú vị có sẵn tại các khe cắm video hiện đại khác.

Tuy nhiên, Ocean’s Call là một trò chơi được thiết kế tuyệt vời, với một số nhân vật thực sự quyến rũ được đặt trong một cảnh biển ấn tượng. Nó gần như cảm thấy như thể bạn đang chơi một phần riêng của Odyssey sử thi của Homer.

 

Chơi game trực tuyến!

 

Đọc thêm:

Những cách chơi Poker online phổ biến tại nhà cái Happy Luke
Chơi Tiki Fruits trực tuyến miễn phí