Đánh giá về Raging Rex — Trò chơi slot theo chủ đề Jurassic từ Play’n GO

Raging Rex là tiêu đề của một vị trí theo chủ đề Jurassic từ nhà cung cấp Thụy Điển Play’n GO với 6 cuộn và 4096 đường thanh toán. Được trang bị các tính năng tiềm năng và bắt mắt, người chơi có thể hưởng lợi từ tính năng Rampage với các ngăn xếp đi bộ cũng như Raging Spins với các kích hoạt lại không giới hạn về mặt lý thuyết. Xuất hiện ở 8/10 trên thang điểm biến động của Play’n GO, phương sai rất cao nhưng không hung dữ như cơn khát máu của T-Rex một cách may mắn.

Chơi ngay miễn phí: LINK 1LINK 2LINK 3

Có thể chơi trên tất cả các thiết bị, Raging Rex được đặt trong một khu rừng thời tiền sử, cụ thể hơn là trong lãnh thổ ầm ầm của Tyrannosaurus hùng mạnh, một con khủng long lang thang khắp vùng phía tây của Bắc Mỹ, nơi mà sau đó là một lục địa đảo là Laramidia . Nhìn trực quan, nó khá vừa mắt với những con chuồn chuồn bay lượn trên màn hình và một thác nước ở hậu cảnh thêm một số động lực cho trò chơi.

Raging Rex (Play’n GO) Online Slot Review

Raging Rex – Biểu tượng, Paytable & Tính năng

Không hoàn toàn bất ngờ, các biểu tượng có giá trị thấp được đại diện bởi 6 loài côn trùng được bọc trong hóa thạch hổ phách bao gồm bọ cạp và nhện. Bạn sẽ không quá ngạc nhiên khi thấy một số loài khủng long nổi tiếng nhất trong lịch sử trên trang bìa của phí bảo hiểm – Triceratops, Parasaurolophus, Dilophosaurus và Velociraptor, sau này là giá trị nhất trong tất cả các biểu tượng, cho bạn gấp 7,5 lần số tiền cược của bạn cho 5 lần của một loại. Trên đầu chuỗi thực phẩm là T-Rex, tất nhiên, đó là sự hoang dã, do đó thay thế tất cả các biểu tượng khác ngăn cản sự phân tán.

Trong trò chơi cơ bản, tính năng Rampage phát huy tác dụng nếu một đống đầy đủ các con thú hoang T-Rex xuất hiện trên các cuộn 2 đến 6. Các đống hoang dã sẽ biến thành dính và sau đó tiến hành từng bước một về phía guồng đầu tiên cho mỗi lần quay tiếp theo . Tốt hơn là, bạn muốn các ngăn xếp hoang dã xuất hiện lần đầu tiên trên reel 6 vì nó sẽ thưởng cho bạn 5 lần quay lại. Thật không may, tính năng này không thể được kích hoạt lại.

Raging Rex (Play’n GO) Online Slot Review

Rex hoành hành – Quay miễn phí

Những gì bạn thực sự muốn làm khi chơi Ragin Rex là kích hoạt chế độ quay miễn phí, nơi hầu hết các tiềm năng được tìm thấy. 3, 4, 5 hoặc 6 Biểu tượng tán xạ sao băng ở bất cứ đâu trên guồng kích hoạt trò chơi quay miễn phí và 8, 15, 20 hoặc 30 vòng quay miễn phí được trao tương ứng. Ngoài ra, 2 hoặc nhiều phân tán trong phần thưởng sẽ trao thêm các vòng quay có tiềm năng cho các vòng quay miễn phí không giới hạn.

Khi kích hoạt các vòng quay miễn phí, người chơi được cung cấp hai tùy chọn – để sử dụng tính năng Wild Hunt hoặc tính năng Primal Rage:

  • Wild Hunt – Các ký tự xếp chồng được loại bỏ, và thay vào đó, các số nhân x2 hoặc x3 được thêm vào các biểu tượng hoang dã Rex có thể kết hợp thành các số nhân lên đến x243.
  • Primal Rage – Stacks of wilds xuất hiện trên các cuộn 2 đến 6 trên mỗi vòng quay và đi đến một guồng mới với mỗi vòng quay
Raging Rex (Play’n GO) Online Slot Review

Rex hoành hành – Kết luận

Raging Rex là một vị trí nổi bật khác từ Play’n GO. Nó không chỉ đi kèm với một loạt các tính năng ly kỳ, mà còn có rất nhiều tiềm năng được đóng gói bên trong cậu bé xấu số này vì có một giải độc đắc gấp 5000 lần cổ phần của bạn trong tính năng quay miễn phí. Phương sai là cao, nhưng không tàn bạo bằng bất kỳ phương tiện nào, và do đó, nó xuất hiện như một khe cân bằng hợp lý. Chắc chắn, nó không phải là khe thời trang nhất mà chúng tôi từng thấy nhưng khả năng chơi là tuyệt vời, và đó là điều thực sự quan trọng.


Chơi game trực tuyến!


Đọc thêm:

Chiến thắng Wild Space siêu tốc ở nhà cái Happyluke
Tìm hiểu về các loại máy đánh bạc hiện có