Chơi với trí tưởng tượng của bạn trong trò chơi slot Elven Magic

Một khu rừng đầy mê hoặc là bối cảnh cho Elven Magic, một trò chơi theo chủ đề giả tưởng, nặng về tính năng từ Red Tiger Gaming. Chơi bằng cách sử dụng 5 cuộn, 20 công cụ trò chơi payline, nó đi kèm với một bộ tứ bổ sung trò chơi cơ bản được kích hoạt ngẫu nhiên. Kích hoạt tính năng tiền thưởng và bạn sẽ nhận được mục tiêu thanh toán lên tới 1.000 lần tổng số cổ phần của bạn. Chơi từ 20p đến 500 bảng mỗi lần quay.

Chơi ngay miễn phí: LINK 1LINK 2LINK 3

Giống như hầu hết các vị trí từ nhà phát triển này, thiết kế trong Elven Magic rất ấn tượng – một khu rừng xanh tươi tốt tạo thành phông nền cho các cuộn trắng trơn. Các biểu tượng trong tầm nhìn bao gồm các bộ đồ chơi bài, một chiếc nhẫn vàng, vòng cổ bằng đá quý, một cây rung đầy mũi tên và nữ hoàng yêu tinh. 3, 4 hoặc 5 của cô ấy trên một khoản thanh toán trả gấp 3, 8 hoặc 15 lần tổng số cổ phần của bạn.

Elven Magic Slot HappyLuke Red Tiger Gaming

Giá trị hơn vẫn là lá chắn vàng – nó thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoài phần thưởng và cung cấp các khoản thanh toán gấp 6, 12 hoặc 50 lần tổng số tiền đặt cược của bạn. Có 4 tính năng nhỏ có thể kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ trò chơi cơ bản nào:

Arrow of Wild feature – Nữ hoàng Elf bắn mũi tên của mình vào guồng, khiến một lựa chọn ngẫu nhiên các biểu tượng quay. Điều này sẽ tạo ra một sự kết hợp chiến thắng mới.
Arrow of Nature feature – mũi tên Queen Queen khiến cho một lựa chọn ngẫu nhiên các biểu tượng trở nên hoang dã. Một khoản thanh toán mới được thực hiện với vị trí mới.
Arrow of Ice feature – một lựa chọn các biểu tượng được đóng băng tại vị trí. Một spin lại sau đó sau.
Arrow of Fire feature – hạ cánh cái này và một lựa chọn ngẫu nhiên các biểu tượng sẽ bắt lửa trước khi biến thành biểu tượng mới. Một lần nữa, một khoản thanh toán mới được thực hiện với sự kết hợp mới trên xem.

Biểu tượng Land 3 Bonus (mục tiêu) và bạn sẽ kích hoạt tính năng Phần thưởng bắn cung – một khi được kích hoạt, hãy chọn từ 3 quivers để tiết lộ số lượng mũi tên bạn sẽ nhận được. Nữ hoàng Elf sau đó sẽ nhắm vào mục tiêu bắn cung. Tùy thuộc vào nơi mũi tên hạ cánh, một giải thưởng được trao.

Elven Magic Slot HappyLuke Red Tiger Gaming

Vòng ngoài trao giải thưởng trị giá 1, 2, 5 hoặc 6 lần tổng số cổ phần của bạn. Vòng thứ hai trả gấp 6, 8, 10 hoặc 12 lần đặt cược của bạn với lần thứ ba trả 18, 20, 28 hoặc 30x. Kiếm được một con bò đực và bạn sẽ giành được giải thưởng trị giá gấp 500 lần tổng số tiền đặt cược của bạn. Sau khi bạn bắn tất cả các mũi tên của mình, tổng giá trị được cộng lại và áp dụng cho tổng số cổ phần của bạn trên mỗi lần quay. Giải thưởng lên tới 1.000 lần tổng số tiền đặt cược của bạn có thể giành được ở đây.

Mặc dù không có vòng quay miễn phí, chúng tôi thấy Elven Magic là một trong những sản phẩm thú vị nhất của Red Tiger Gaming. Thiết kế bóng bẩy được thực hiện đẹp mắt, được hỗ trợ bởi một nhạc nền tuyệt vời. Mũi tên 4 có tính năng hạ cánh thường xuyên và tính năng Tiền thưởng bắn cung cung cấp một số tiềm năng lớn. Chúng tôi bỏ túi hơn 330 lần cổ phần của chúng tôi chỉ từ 6 mũi tên!

Elven Magic Slot HappyLuke Red Tiger Gaming
Chơi game trực tuyến!


Đọc thêm:

Sự hấp dẫn của các trò chơi khe cắm trực tuyến cổ điển
Ưu thế của việc chơi slot game trực tuyến