Ancient Egypt Khám Phá Ai Cập Cổ Đại từ Pragmatic Play

ancient egypt video slot game online casino happyluke vietnam

Thử và chiến thắng khối tài sản trù phú của Pharaoh tại máy xèng Ancient Egypt, 5 guồng quay, 10 đường cược từ Pragmatic Play. Kích hoạt tính năng Trò chơi Tiền thưởng và bạn sẽ giành được một giải thưởng tiền mặt lên đến 500 lần tiền cược của bạn hoặc kích hoạt vòng quay miễn phí đi kèm với các biểu tượng mở rộng đặc biệt. Chơi được trên tất cả các thiết bị có cơ hội trúng 2000USD mỗi ngày!

Có một cảm giác giàu có, sang chảnh tại các guồng quay của trò chơi Ai Cập cổ đại – đặt trong 2 chủ đề thiết kế trang nhã, những cái guồng quay màu tím bao gồm lá bài A đến 10, Con mắt của Ra và huyền thoại Anubis. Biểu tượng tiêu chuẩn trả thưởng cao nhất là Nữ Hoàng Cleopatra – có tại guồng 2, 3, 4 hoặc 5 trên một đường cược thắng bất kỳ và bạn sẽ giành được một giải thưởng gấp 1, 10, 100 hoặc 500 lần tổng số tiền cược của bạn!

Biểu tượng con Bọ Vàng đóng vai trò kép, chức năng như biểu tượng Wild và Scatter – xuất hiện tại guồng 3, 4 hoặc 5 trong số đó bất cứ nơi nào trên cùng một vòng quay và bạn sẽ bỏ túi một khoản thanh toán gấp 1, 10 hoặc 50 lần tổng số tiền cược của bạn. Bạn cũng sẽ kích hoạt tính năng Trò Chơi Tiền Thưởng- chọn từ 3 rương hiển thị để giành 1 trong các giải thưởng sau đây:

  1. Giải thưởng thấp bằng tổng tiền cược của bạn.
  2. Giải thưởng cao, nơi bạn sẽ thắng từ 10 đến 500 lần tổng tiền cược của bạn.
  3. Tính năng Vòng Quay Miễn Phí.

Nếu bạn có được Vòng Quay Miễn phí, phần thưởng của bạn là 10 lần quay. Trước khi tính năng bắt đầu, 1 ký hiệu được chọn ngẫu nhiên để trở thành biểu tượng mở rộng đặc biệt. Sau khi trả thưởng bình thường, bất kỳ biểu tượng đặc biệt nào trong vòng quay miễn phí sẽ mở rộng và lắp vào toàn bộ guồng quay đó và tiền thưởng mới sẽ được tính tiếp. Biểu tượng đặc biệt có thể gồm các khoản tiền thưởng theo 3 cách. Trên 3 biểu tượng scatter trong tính năng sẽ tặng cho bạn thêm 10 vòng quay miễn phí (bạn sẽ có 20 vòng quay tổng cộng).

Đây là một trò chơi đơn giản và thật sự mang tính giải trí. Gồm những hình ảnh phong phú và hình nền siêu bắt mắt.

Cơ hội chiến thắng cao nhất nằm tại vòng quay miễn phí. Khi có sự xuất hiện của các biểu tượng mở rộng đặc biệt và bạn có thể mản nhãn được sự giàu có của Pharaoh như thế nào. Tiền thưởng tối đa lên đến 5000 lần tiền cược của bạn nếu bạn có thể lắp đầy khung hình với biểu tượng nữ hoàng Cleopatra. Hy vọng bạn có thể có được sự thịnh vượng của thế giới cổ xưa.

Ngoài ra happyLuke còn có các khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho trò chơi này lên đếm 2000 USD mỗi ngày! Đăng ký chơi Ancient Egypt ngay hôm nay để trở thành tỷ phú!!

Bắt đầu chơi!